ลูกนอนเยอะไปผิดปกติ​ไหมค่ะ

ตอนนี้ลูกได้1เดือน29วันค่ะแกนอนทั้งวันทั้งคืนตื่นมากินนมก็นอนต่อได้ปลุกอาบน้ำทุกวันใครมากวนมาพูดเสียงดังก็ไม่ตื่นแต่ถ้าตื่นแกก็ยิ้มก็มองหน้าอยู่ค่ะแต่นอนเยอะไปเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูกนอนเยอะไปผิดปกติ​ไหมค่ะ

นี้จ้า