ให้นมลูกกินมาม่าได้มั้ย

ตอนนี้ลูกได้1เดือน​ เลี้ยงลูกเองไม่มีเวลาทำกับข้าว​ ต้มมาม่ากินได้มั้ย?

1 Trả lời

ถ้ามีเวลาต้มมาม่า เราว่าต้มไข่ทานกับข้าวยังมีประโยชน์เยอะกว่าเลยค่ะ มาม่าทานได้ แต่โซเดียมสูงประโยชน์น้อยจนแทบไม่มี ทั้งยังดูดซึมสารอาหารส่วนอื่นๆในร่างกายไปด้วย หากจะทานนานๆที ทานได้ ใส่หมู ผัก ไข่ เยอะๆ เพื่อเพิ่มสารอาหารค่ะ