เสียงร้อง

ตอนนี้ลูกเรา4เดือนกว่าแล้ว เวลากลางคืนตอนนอนลูกชอบร้องไห้ แต่ร้องเหมือนเอ๊ะเดียวกำลังจะร้องแต่ก็หยุดไปหลับต่อ แล้วสักพักใหญ่ๆก็เป็นอีก ปกติเมื่อก่อนไม่เป็นพึ่งมาเป้นสองวันที่ผ่านมา แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วจะแก้ไขยังไงดี.

ปกติของน้องวัยนี้ค่ะ. แม่แค่กอดหรือกล่อมน้องต่อ

เป็นกลจให้นะคะ

🤱🤱🤱