18+6ลูกถีบให้เห็นปกติใช่มั้ยค่ะ

ตอนนี้มีอาการและความรุ้สึกเหมือนน้องถีบท้องพอสังเกตุบ้างครั้งเหมือนเห็นท้องนูนๆขึ้นมาด้วย แบบนี้คือตัวน้องใช่มั้ยค่ะ ดีใจมากเลย🥺❤️‍🔥

1 Trả lời

ใช่ค่ะดิ้นครั้งแรกก้ 18วีค6วันเหมือนกันตอนนี้จะ20วีคแล้วค่ะแต่ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ