27 w

ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาแค่ 7 โล เองค่ะขึ้นน้อยไปรึป่าวค่ะน้ำหนักตอนนี้ 27 wค่ะ

เราขึ้นมา 7 โลเหมือนกัน แต่ 25 วีค กังวลนิดๆว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไป กลัวน้ำตาลขึ้น 555 แต่หมอก็ไม่ได้ว่าไรนะ 😊

บ้านนี้ 34w+5 ขึ้นมา 3 กก.เองคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ มาก/น้อย อยู่ที่คุณหมอจะบอกเองคะ อย่าห่วงเลยคะ

ไม่น้อยจ้า เราท้อง34w น้ำหนักขึ้น5โลเอง ไม่ซีค่ะ ลูกแข็งแรงดี ท้องเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้26wไม่ขึ้นซักโลเลยคะ แต่ตัวเล็กหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ดีแล้วค่ะ ขึ้นเยอะๆไม่ใช่เรื่องดีนะคะ คุมน้ำหนักได้จะดีกว่า

27วีคเหมือนกันขึ้นมาแค่8โลเอง

28 วีค ก้อขึ้น7 โลค่ะบ้านนี้

27 วีค เหมือนกันค่ะ ขึ้น 3โล

29 สัปดาห์ ขึ้นมา 9 กิโลค่ะ

ของเรา 25+3week ขึ้น 2 โลเอง