น้องอุจจาระแข็ง

ตอนนี้น้องได้ 7 เดือน ให้ทานอาหารเสริม ตอนนี้น้องถ่ายแข็ง แม่เอาผักที่เหลือจากการทำน้ำสต๊อก มาปั่นผสมกับข้าว แล้วบดให้น้องทานคะ ตอนนี้แม่สงสารน้องเวลาอึ ต้องใช้แรงเบ่ง

1 Trả lời

งดผักหัว ให้กินผักใบ กินน้ำเยอะๆ แก้วมังกร มะละกอ ส้มค่ะ

3y trước

ตอนนี้เลยหยุดให้ข้าวน้อง แล้วให้น้องทางส้ม กับ แก้วมังกรคะ