สอบถามสายตาน้อง

ตามหัวข้อเลยค่ะ สอบถามแม่ๆหรือผู้มีความรู้หน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้ 7 เดือน สังเกตุว่าตาน้องเหมือนจะเหล่ข้างนึงมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

สอบถามสายตาน้อง

บ้านนี้ก็เป็นคล้ายๆกันค่ะ เคยถามหมอที่ดูแลน้องแต่ไม่ใช่หมอตานะ หมอเอาไฟฉายมาส่องตาน้องบอกโฟกัสตาอยุ่ตรงกลางปกติดี พอเขาเริ่มมีดั้งอาการตาเขจะหายไป แต่ถ้าสักแปดเก้าเดือนยังไม่ดีขึ้น คุณหมอจะนัดให้พบหมอตาอีกทีค่ะ แม่ลองสังเกตดูนะคะ

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยววันจันทร์จะพาน้องไปหาหมอตาดูก่อนค่ะ