ลูกดิ้นกับลูกตอดต่างกันยังไงค่ะ

ตอนนี้ท้อง 5เดือนแล้วค่ะ ตื่นเต้นแยกไม่ออกว่าอันไหนคือดิ้น อันไหนคือตอด รู้สึกว่ามันดุ๊กดิ๊กๆอยู่ในท้องตลอดเลย แชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ ??

ลูกตอดจะรู้สึกเหมือนปลามาตอดๆมือเบาๆ ส่วนลูกดิ้นจะรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆหน้าท้องกระเพื่อมชัดเจนเลยค่ะแม่