การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 36+3 วีคแล้วคะ วันนี้รู้สึกอึดอัดมากๆกว่าทุกวัน ตึงหน้าท้องสุดๆ เหมือนลูกโป่งจะแตกเลยคะ ปวดหลัง เวลาลุกเดินรู้สึกขาไม่มีแรง อ่อนแรงสุด แบบนี้ใกล้คลอดในกี่วันคะ อยากคลอดมากๆเลยคะ

1 Trả lời

หมอนัดเมื่อไรคะ

4y trước

บ้านนี้ตรวจไปวันที่5 นัดคลอด11/5 แต่กำหนดจริงๆคือ24/5