รู้สึกชาบริเวณสะดือ

ตอนนี้ท้อง 36 วีคแล้วคะ คุณแม่บ้านไหนมีอาการชาบริเวณสะดือบ้างไมคะ อยากทราบว่าปกติไม

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ชาที่ขาถามคุณหมอมาเมื่อวานนี้ คุณหมอบอกว่าเป็นเพราะน้องตัวโตมากแล้ว ตัวน้องอาจจะไปกดทับเส้นเลือดดำ ทำให้คุณแม่เกิดอาการชาได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ชาไปทั่วท้องเลยค่ะ