รู้สึกผิด ขอระบาย

ตอนนี้ท้อง 3เดือนแล้ว รู้สึกผิดมาก ที่ตัวเองปล่อยให้ท้อง แฟนตกงาน หาเงินมาวางให้แม่ไม่ได้ (ยังไม่แต่งงาน)แฟนยังไม่อยากมีลูกตอนนี้ เขาอยากมีเมื่อเขาพร้อม แต่เราเองที่ไม่ยอมคุม ไม่กินยาไม่ป้องกัน พอท้องขึ้นมา ทุกคนต้องมาลำบากเพราะเรา วันนี้เราร้องให้ เพราะแฟนบอกว่า หาตังค์อยู่ อย่าพึ่งกดดัน คำพูดนี้มันทำให้เรารู้ว่า เป็นความผิดเราเองที่ปล่อยให้ท้อง แต่เงินทุกบาทที่ฝากท้อง เงินที่บำรุงลูกเป็นเงินเราทุกบาท

สู้ๆครับไม่ใช่ความผืดของคุณฝ่ายเดียวที่ไม่คุม ฝ่ายชายก็ด้วยที่ไม่คุม ครับ

ตอนนี้ท้อง6เดือนเเล้ว คบกัน2ปีเเล้วยังไม่ได้เเต่ง เหมือนกันจ้ะ สู้ๆนะจ้ะ

บ้านนี้ก้ไม่แต่งจร้ารู้สึกดีมากที่มีลูกมายุในชีวิต

สู้ๆค่ะ ไม่ต้องโทษตัวเอง คิดแค่ว่าจะเลี้ยงเค้ายังไง

อย่าคิดมากจ้า ทุกอย่างทุกปัญหาย่อมมีทางออกของมัน

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่ได้แต่งเหมือนกัน🥰🥰

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ เดี่ยวก้อผ่านไปได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

พลาดเเร้วเริ่มใหม่ได้ค่ะสู้ๆ