เหนื่อยและท้อมากเลยค่ะ แฟนตกงาน ตอนนี้ตั้งครรภ์29สัปดาแล้วค่ะ เงินติดตัวก็ไม่มีเลยแถมแฟนยังมาตกงาน

รู้สึกท้อมากจนนอนร้องให้ทุกวัน

ลองเข้ากลุ่มหางานตามจังหวัดที่ตัวเองอยู่ยังคะ งานเพียบเลยนะ ลองค้นในเฟสบุคดูค่ะ เช่น หางานสมุทรสาคร เข้าไปมีคนประกาศรับเพียบ ทั้งรายวันรายเดือน ไม่เลือกงานไม่ยากจนค่ะ สู้ๆนะคะ

3y trước

บ้านอยู่ห่างไกลตัวเมืองค่เ ไม่มีรถด้วยค่ะ

บ้านนี้เราทำงานคนเดียวค่ะ สามีทำไร่ แม่พอมีประกันสังคม ดีตรงไม่มีภาระอะไรเลย ช่วงนี้รีบหาเงินสำรองคลอดอย่างเดียวจ้า

สู้ๆ บ้านนี้ตกงานตั้งแต่ท้องได้ 6 วีค แฟนหารับจ้างติดไฟได้งานบ้างไม่ได้บ้าง เป็นกำลังใจค่า สู้ๆ

3y trước

บ้านนี้แม่ไปเก็บเห็ดเองค่ะ ได้วันละ50-60เองค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ อย่างน้อยเรายังมีญาติพี่น้อง อยู่น่ะค่ะ ทุกอย่างมีทางออกเสมอ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะจะพยายามไม่คิดมาก

ขอให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้นะคะ ไม่เลือกงาน ไม่อดตายค่ะ สู้ๆ ค่ะ

อย่าเครียดนะค่ะโทรปรึกษาพ่อแม่ได้ค่ะ

สู้ๆคะแม่ เจ้าตัวน้อยรอคุณอยู่นะคะ😍❤

ลองหางานออนไลน์ดูนะคะคุณเเม่

สุ้ๆๆคะกับบ้านนอกดีที่สุดคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามไม่คิด