ลูกบ้านไหนไม่ค่อยดิ้นบ้าง

ตอนนี้ท้อง8เดือน แต่น้องดิ้นน้อยมากตอดๆเบาๆแทบจะไม่รู้สึกว่าตัวเองท้องเลย ท้อง6เดือนยังรู้สึกว่าลูกดิ้นกว่าตอนนี้อีก? แม่กังวลมาก บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปกติไหม?

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่แต่ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันต้องไปหาหมอน้า

1วันน้องดิ้น10ครั้งก็ไม่ต้องกังวลค่ะแต่ถ้าไม่ครบรีบหาหมอด่วนๆเลย

อีก1อาทิตย์ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ น้องดิ้นน้อยมากค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแรงจนเจ็บเลยค่ะ