แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้อง 18 วีค 2 วัน แพ้ท้องหนักจนกินอะไรไม่ได้เลย กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย แหม้แต่น้ำหรือนมกะอ้วกออกมาหมด ต้องทำยังใงค่ะถึงจะหายแพ้หรือกินอะไรได้บ้างงง มันทรมานมาก อิแม่ใจจะขาด เวลาอ้วกกกก ??

เคยเป็นค่ะ เข้าใจเลยทรมานมากๆๆๆ บ้านนี้แอดมิดไปสองรอบค่า ถ้าไม่ไหวไปให้น้ำเกลือที่โรงพยาบาลนะคะ พอช่วยได้บ้างค่ะ อดทนไว้นะคะเดี๋ยวจะค่อยๆหายไปค่ะ บ้านนี้หายตอน 5 เดือนค่ะ

5y trước

บอกอาการทุกอย่างเลยค่ะ คุณหมอจะให้แอดมิดค่ะ บ้านนี้ฝากที่สมิติเวชค่าใช้จ่ายตอนนั้นประมาณคืนละสองหมื่นค่ะ

เหมือนกันเลยคะตอนนี้8วีค2วันอ้วกตลอดเวลา