สอบถามค่ะอาการแพ้

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากินอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง ควรทำไงถึงจะหายคะ มันทรมานมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราเเพ้ท้องจนกินไรไม่ได้เลยออกเเม้กะทั้งน้ำเปล่านอนอยุ่กะที่2เดือน555ไปหาหมอค่ะเค้ามียาเเก้แพ้ให้

3y trước

ท้องแรกค่ะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ✌️เดี๋ยวหายแพ้ จะกินไม่หยุดเลย😂

3y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้แบบเหนื่อยมาก ผื่นขึ้นเต็มหน้าอก กินไม่ได้กลัวลูกไม่ได้รับสายอาหารมากๆเลย