ลูกยังไม่คลอด

ตอนนี้ท้องได้ 40+1ค่ะ ยังไม่มีท่าทีจะออกเลยค่ะ หมอให้เวลาถึงเสาร์นี้ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ถ้าถึงเสาร์นี้ยังไม่ออกก้จะนัดผ่าคลอดค่ะ แม่ๆมีวิธีให้คลอดมั้ยคะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 40+2 ได้ผ่า กินยาเร่ง ก็ไม่เป็นผล5555555

7mo trước

บ้านนี้หมอให้เวลาถึงเสาร์นี้เท่านั้นค่ะ คิดมากเลยค่ะ🥲🥲