40สัปดา+3วัน

เลยกำหนดคลอดมาแล้ว3วัน ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ ต้องทำยังไงถึงคลอด อยากคลอดธรรมชาติค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้40สัปดาห์ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ โดนกระตุ้น2ครั้งยังเงียบอยู่เลย

เหมือนกันค่ะ 40+5 ยังเงียบ