เริ่มมีมูกใสมาบ้างเล็กน้อย ถ้าเป็นแบบนี้กี่วันคลอดคะ

ตอนนี้ท้องได้ 37 w 4 วัน เริ่มมีเจ็บท้องเตือนได้ 3-4 ครั้งแล้ว วันนี้เข้าห้องน้ำดูเริ่มมีมูกใสมาบ้างเล็กน้อยแบบนี้อีกกี่วันถึงจะคลอดกันหรอคะ บ้านนี้อยากให้น้องออกมาแล้ว5555 กำหนดคลอด 9 ส.ค

ของเรา มูกใสมา อีก 2 อาทิตย์ ก็คลอดค่ะ

3y trước

มีปวดเตือนร่วม แต่ปวดเตือนเราปวดตั้งแต่ช่วง 28 วีคมาแล้ว คลอดจริง 38 วีค