คนท้องชอบเอาแต่ใจ ??

ตอนนี้ท้องได้ 35+1วีคแล้วค่ะ รู้สึกว่าตัวเองขี้น้อยใจ นอยด์ง่าย ขี้แง เอาแต่ใจมากๆเลยค่ะชอบให้สามีเอาใจใครพูดอะไรนิดหน่อยไม่ได้เลยจะร้องไห้ตลอด?มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ??

1 Trả lời

เป็นยันคลอดเลยค่ะ แต่จะค่อยๆดีขึ้นนะคะ