ถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้ 33 w ปวดท้องแล้วท้องแข็งเกร็งบ่อย เป็นไรไหมคะ ถ้าสมมุติคลอดก่อนกำหนดเปนอะไรรึป่าว

1 Trả lời

ถ้าเริ่มถี่ สม่ำเสมอควรไปหาหมอค่ะ ถ้าคลอดก่อนกำหนดจริง 33 w ปอดอาจจะยังไม่เติบโตเต็มที่ กินเองยังไม่ได้ น้องคงต้องอยู่โรงพยาบาลไปก่อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ