เครียดมากค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้5วีคแต่ไปซาวด์มาไม่เจอน้องประมานกี่วีคคะ? จะเห็น กลัวท้องลมมากค่ะ

เครียดมากค่ะแม่ๆ

รอซัก 8 วีคค่อยไปใหม่ค่ะ ไปตรวจตอน 5 วีคมาไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ ใจเย็นๆน้า

5y trước

เราก็ซาวผ่านช่องคลอดไม่เจอเหมือนกันจ้า ใจเย็นอีกนิดจ้า

ของเราซาวด์ตอน6วีค เจอหัวใจดวงเล็กๆกระพริบแล้วค่ะ อดใจรออีกหน่อยนะคะ

ใจเยนๆๆจ้า เดวก้ได้เหน 10w ก้เหนเปนก้อนเลือดเล็ก อดใจรอนะค่ะ สู้ๆๆ😊😊

ถ้าน้องโตตามอายุครรภ์ 6w ก็เจอแล้วค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย

บ้านนี้5 wเจอถุงตั้งครรภ์ 9w เจอน้องเเละได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

น้องตัวเล็กมากๆคะ8วีคชาวช่องคลอดจะเจอคะแม่รออีกนิดนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ รอสัปดาห์ที่ 7 ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ อย่าเครียดน้าบำรุงปกติค่ะ

ตอนนี้ยังไม่เจอหรอกค่ะแม่ รอสัก8-9วีคค่ะถึงจะเห็น

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ไว้ซัก10weekไปซาวนอีกรอบนะคะ