แม่ๆคิดว่าท้องเเบบนี้เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5กว่าเเล้วเเต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยอยากรู้ว่าท้องเเบบนี้จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ แม่ๆเข้ามาตอบกันหน่อยนะค้าา🙏

แม่ๆคิดว่าท้องเเบบนี้เป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ต้องไปซาวด์ดูนะคะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ