ขอประสบการแม่ๆน่อยคะแม่ๆคนในเคยมีประสบการรกเกาะสูงบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้37+1แร้วคะ หมอบอกว่ารกเกาะอยู่สูงมากคะจะเป็นอันตรายมั้ยคะ คุณแม่ที่มีประสบการนี้ช่วยแชร์ประสบการน่อยได้มั้ยคะขอบคุณสำหรับคำตอบคะ😥ทองแรงคะไม่รุ้เรื่อง🙏🙏

1 Trả lời

อยากทราบด้วยค่ะ เคยได้ยินแต่รกเกาะต่ำ

4y trước

ม่รุ้ว่าอันนัยอันตรายกว่ากันคะหมอไม่บอกเรยปล่อยไห้งง😅😉