สงสัย

ตอนนี้ท้องได้ 37+1 แล้วลูกดิ้นแรงมากไปหาหมอมาหมอบอกน้องกลับหัวแล้วแม่สงสัยว่าน้องกลับหัวแล้วแต่น้องดิ้นแรงมากทั้งเจ็บทั้งจุกเลยมีแม่คนไหนเปนเหมือนกันบ้างมั่ย

1 Trả lời

ของเราก็เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอด น้องดิ้นน้องถีบทีนึง ฉี่แทบเล็ดค่ะแม่