ถามแม่ๆทุกคนน่อยคะ

ตอนนี้ท้องได้39+4dแร้วคะ​ เวลาฉี่แร้วมีเหมือนมูกใสๆออกมาแต่ไม่มีเลือดปนต้องไปพบหมอเลยไหมคะ​ หรือว่าไปวันที่หมอกำหนดคลอดเลยทีเดียว​ เพราะไม่มีอาการอะไรเลยคะ​ มีแต่มูกออกมาจากช่องคลอด???

ลองไปดูก็ได้ค่ะ ไม่เสียหาย

5y trước

คะ​ พรุ่งนี้​หมอ​นัด​พอดีเลยคะ

ยังค่ะแม่