แม่แฟน

ตอนนี้ท้องได้33w4วันแล้วค่ะ คือเรามีปัญหากับแม่ย่า. คือเมื่อคืนแฟนไปเที่ยวกับเพื่อนแร้วเราเกิดอาการเจ็บหน่วงท้องก็เลยโทรแฟนให้กลับบ้านแฟนก็กลับมาค่ะแร้วแม่แฟนมาเข้าห้องน้ำพอดี. แม่แฟนก็ถามว่าใครเป็นไรแฟนก็บอกว่าแฟนผมปวดท้องว่าจะไปซื้อยาให้แล้วแม่แฟนก็ว่าแค่นี้ไม่มีความอดทนเป็นแค่นี้ต้องให้ผัวไปซื้อยาให้หรอสำออยแล้วเค้าก็บอกว่าไปต้องเอาลูกมึงมาให้กูเลี้ยงน่ะกูไม่เอา. ตอนนี้เครียดมากค่ะเราผิดมากใช้ไม่คือเราปวดท้องเราสำออยหรอ??

อ้าว...เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจเลยจิตใจตอนท้องบอบบางอยู่แล้วด้วย สู้ๆนะคะ

อยู่บ้านเราดีที่สุดค่ะ เราก้อรำคาญแม่สามีถึงไม่อยู่บ้านเค้า

5y trước

ใช้ค่ะอยู่บ้านเราสบายใจสุดแม่เอาใจเก่งมากกลัวลูกสาวเครียด55

กลับไปอยู่บ้านเราค่ะ อาจจะลำบากกาย แต่สบายใจกว่าแน่นอนค่ะ

อย่าคิดมากนะคะ กลับมายุบ้านเราดีกว่าสบายใจกว่าเยอะค่ะแม่

อย่าให้มันอุ้มนะ...ไม่ให้อุ้มแล้วอย่ามาสำออยใส่ละ...

อยู่ไหนก็ไม่สบายใจเท่าบ้านเรา แม่เราเข้าใจเรามากที่สุด

5y trước

✌️

แม่ย่าคงอยู่ในช่วงวัยทองค่ะ​ คุณแม่อย่าเครียด

บ้านเราดีที่ย่าใจดีอยากกินอะไรก็ซื้อมาให้หมด

บ้านนี้หรา แม่ผัวนิ ไม่ใช้แม่เราอย่าไปแคร์

เรานะจะไม่อยู่ใกล้เลยแฟนก็ห่วงเที่ยว