ท้องไม่ใหญ่

ตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้ว แต่ ทำไมท้องไม่ใหญ่เหมือนคนอ้วนเฉยๆ ท้องคนที่2 มีใครเป็นบ้างค่ะ

ถ้าเราเลือกได้เราก้อไม่อยากให้ท้องใหญ่นะ​ อยากให้ลูก​ในท้องแข็งแรง​ก็​พอละ ระยะแรกท้องไม่ใหญ่หลอกนะจ๊​ะ​ 5-6เดือน​นู้นถึงจพป่องจนดูออก​ ระยะแรกถ้าใหญ่​ก็​คงมีแต่ไขมัน​ของแม่ล้วนๆ

บ้านนี้7เดือนแล้วท้องเหมือนคนท้องได้3เดือนเองค่ะท้องไม่ออก แอบกังวล แต่ถามหมอ หมอบอกปกตินะค่ะ ถ้าเวลาซาวด์น้องน้ำหนักตามเกณฑ์

บ้านนี้3-4เดือนยังไม่มีเลยจ้าพอเข้าเดือนที5มีมาหน่อยหนื่งตอนนี้จะคลอดแล่วท้องก็ไม่ใหญ่มาก

ดีแล้วค่ะ จะได้ไม่ลาย บ้านนี้ออกไวมากเพราะเป็นคนมีพุง😂

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ตอน3เดือนบ้านนี้ก็ยังไม่ออกค่ะเหมือนมีพุงเฉยๆ

5y trước

เหมือนกันเลยน

บ้านนี้ท้องออก 4-5 เดือนนู้นแหละค่ะ

ท้องจะออกช่วง5-6เดือนจ้า

เปนเหมือนกันจ้า

เหมือนกันค่ะ