กินน้ำอัดลมได้มั้ย

ตอนนี้ท้องได้24+4แล้วกินน้ำอัดลมได้มั้ยคะแต่ตอนท้องช่วงแรกๆเรากินบ่อยแต่ก็พยายามหยุดกินแต่ตอนนี้เหมือนมันอยากกินมากๆเลยอยากถามความคิดเห็นว่าสามรถกินได้อยู่มั้ยกลัวจะแท้งค่ะ

ตอนท้องคนเเรก แม่ก้กินจ้ากลัวเหมือนกัน ศึกษากับหมอดูหมอพูด เขาบอกกินได้พอประมาน พอหายหิว กินบ่อยๆหรือกินจำนวนเยอะไม่ดีจ้า คนเเรกคลอดแล้วปลอดภัยดีค่ะ ตอนนี้ท้อง2ก้กินยุ เหมือนกันค่ะกินพอประมาน😍😍

บ้านนี้ก็กินบ้างเป็นครั้งคราว ไม่บ่อยค่ะ ชาเย็นติดมากกว่า กินๆๆๆไปตรวจเบาหวาน รอดจรา ไม่เป็น