โรคกลัวโรงบาล

ตอนนี้ท้องได้24+4แล้วมีอาการท้องเสียอ้วกมาพร้อมกันตั้งแต่เมื่อคืนแต่ไม่กล้าไปหาหมอกลัวหมอแอดมิดต้องทำไงดีคะ

ถ้าคลอดแม่จะไม่หนีออกจาก รพ. หรอค่ะ ถ้าจะกลัวขนาดนี้ 😂

กลัวหมอ กับห่วงลูก อันไหนมากกว่า เลือกเอาค่ะแม่