น้ำอัดลม

กินน้ำอัดลมได้มั้ย แต่นานๆจะกินที เป็นไรมั้ยคะ

กินได้คะ เราตอนท้องชอบกินมาก สามีชอบกิน เราเห็นแล้วอดใจไม่เคยได้ ปกติก่อนท้องเป็นคนไม่กินน้ำอัดลมเลยคะ(สักนิดก็ไม่กิน) พอท้องกินพร้อมอาหารตลอดเลยคะ แต่พยายามกินให้น้อย

นานๆทีได้ค่ะ​ บ้านนี้ก้อกินค่ะ​

กินได้แต่อย่าเยอะไปน่ะแม่

ทานได้พอหายอยากนะคะ

นานๆที น้อยๆ ได้ค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ นานๆที

กินได้ค่ะนานๆที

ทานพอหายอยากค่ะ

ได้คะ​ นานๆที

ได้คะ