ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกี่โล

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์ น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลหรอคะ ทางนี้ขึ้นมา6โลแล้วค่ะกินเก่งมาก กลัวหมอจะว่า😂

ตอนนี้ท้อง 16 สัปดาห์ มีอาการปวดๆ จุกๆ บริเวณท้องน้อย ฝั่งซ้ายบ้าง ขวาบ้าง คุณแม่ท่านอื่นมีอาการบ้างไหมคะ อันตรายไหม

บ้านนี้ตอนแรกแพ้ท้องน้ำหนักลดแต่พอเข้า16wมาอยู่ๆก็หายแพ้เเละกินเก่งมากเวลาไม่ถึงเดือนน้ำหนักขึ้น3โลแล้วค่ะ😂

ตอนนี้16weekเท่าก่อนท้องเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้แพ้หนักมากลดไป3โลกว่า😂

16w ขึ้น6โลค่ะ ไม่แพ้เลยแถมกินอะไรก็อร่อย ล่าสุดคุณหมอเตือนแล้วค่าา 😭

ขึ้นแค่1โลครึ่งค่ะ 16วีค3วัน😁ก่อนหน้าลดลงๆเพราะแพ้หนักค่ะ

ไม่ขึ้นเลยคะ ยังอยู่เท่าเดิม ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

9mo trước

บ้านนี้51โลไปชั่งวันนั่นยัง51เลยไม่ขึ้นเลยคะ4เดือนเเล้ว

ขึ้นเยอะเกิน ใน1เดือน ระวังเบาหวานนัคะ

ทางนี้ 15+5 วีค ยังไม่ขึ้นสักโลเลยคร้า

17wแล้วขึ้นแค่0.02เหมือนไม่ขึ้นเลย😂

15 week 5 day ขึ้นมาเกือบ 5 โลแล้วค่ะ