มีแม่บ้านไหนขี่รถมอเตอร์ไซต์ทุกวันไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 31+1 w แล้วค่ะ ยังขี่มอเตอร์ไซต์ทุกวันอยู่เลย เจอใครมีแต่คนทักให้เลิกขี่ได้แล้ว ? อยากรู้ว่าจะมีผลอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ท้องแรกเราขี่ยันคลอดเลย ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ