แม่ๆจ๋าา

ตอนนี้ท้องได้ 20 wk. อยากถามแม่ถ้าซาวด์ดูเพศตอนนี้จะเห็นมั้ยน้าาา!! อยากรู้เพศลูกมากค่ะ แม่เห้อเต็มที่แล้วหลังจากวันนี้ได้ฟังเสียงหัวใจ

1 Trả lời

บ้านนี้เห็นตอน16wจ้าตอนยังไม่รู้เพศนิตื่นเต้นมากอยากรู้เพศไวไว น้องอยากโชว์เห็นชัดเลย แต่ตอนนี้21wอยากให้น้องถีบแรงๆจังค่ะ รอรอแล้วรออีกไม่ถีบแรงๆมั้งเลย