ท้องผ่าฝันคุดได้ไหม?

ตอนนี้ท้องแล้วคุณหมอฟันเขาจะนัดให้ผ่าฝันคุด ช่วงท้องได้ประมาณ4เดือน จะสามารถผ่าได้ไหมคะ หมอจะให้ผ่า4ซี่พร้อมกันเลยจะเป็นอันตรายกับลูกไหม

บ้านนี้ หมอฟันเลื่อนค่ะ จนกว่าจะคลอด ยังไม่ผ่าให้ ตอนแรกบอกจะผ่า แต่บอกว่าท้อง เค้าเลยเลื่อน วันผ่า

2y trước

แจ้งแล้วค่ะว่าท้อง หมอก็ยืนยันว่าจะผ่า4ซี่ 😂