U/S 4D น้องไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 25+1 ค่ะ ไปซาวด์ทีไร ลูกนอนคว่ำหน้า ไม่ก็เอาหน้าไปติดกับรกแม่ตลอด จะมีวิธีไหนทำให้เราเห็นหน้าลูกบ้างคะ แม่อยากเห็นลูกใจจะขาดแล้ว

สงสัยน้องน่าจะขี้อายนะคะ😂😂 คงต้องรอน้องหันมาเองค่ะ

2y trước

แม่ก็ลุ้นทุกรอบที่ซาวด์ 55

ทางเราจนคลอดก็ไม่เคยเห็นเหมือนกันค่ะ😅