สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือน จุกที่ลิ้นปี่บ่อยมาก 2-3วันที่ผ่านมา มีน้ำไหลออกมาจากอวัยวะเพศ ไม่มาก(แฉะๆ)ไม่ใช่ตกขาวแล้วก็ฉี่ค่ะ (ดมแล้วไม่มีกลิ่นฉี่)แบบนี้ต้องไปพบแพทย์ไหมคะ

ส่วนตัวเป็นค่ะ มีน้ำออกมาไม่มาก ท้องแข็งด้วย แต่ไปตรวจกับคุณหมอนะคะ ยังปกติ น้ำคร่ำก็ปกติ แต่เวลาไปตรวจควรแจ้งคุณหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ เป็นทุกวัน เวลาเดิน ยืน นอน ออกมาไม่เยอะคะ ไม่รู้ปกติมั้ย แต่ไม่มีอาการอื่นนะคะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะแม่ว่าเป็นน้ำอะไร

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ