34+ ลูกไม่ค่อยดิ้นแต่วันนึงเกิน10ครั้งปกติมั่ยคะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+แร้ว บางวันลูกดิ้นดีคะ บางวันดิ้นน้อยมากๆ แต่ก้อเกิน10ครั้งต่อวันคะ ปกติมั้ยคะเเม่ๆ

34+เหมือนกันค่ะรู้สึกลูกดิ้นน้อยลง แต่วันๆนึงก็เกิน10ครั้งค่ะ แต่ก็ต้องคอยสังเกตุ คอยกระตุ้นให้ลูกดิ้นค่ะ