มีเลือดออก32+6week

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32+6week วันนี้บ่าย13:54แม่ปัสวะใช้ทิชชู่ซับมีเลือดออกมาซิบๆเกร็งทั่วท้องปวดอุจระ เมื่อวานมีอาการปวดท้องถี่ๆแต่เว้นช่วง แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ ยาแก้ท้องแข็งที่หมอให้ก็หมดแล้ว แม่ๆคนเคยมีอาการหรือเคยเป็นแบบนี้แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

มีเลือดออก32+6week
1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะแม่เพื่อความสบายใจ กลัวน้องจะอยากออกมาก่อน

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ กลัวน้องจะอยากออกมาก่อนเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อย😂