6week มีเลือดออก​

6week มีเลือดออก​ไม่เยอะเท่าไร​ หลังจากนั้นมีตะกอนสีน้ำตาลออกมาเรื่อยๆ​ และปวดท้องหน่วงๆ​ เกิดจากอะไรคะ​ (ท้องแรกคะ)​

เป็นเหมือนกันเลยคะ นี้กำลังคิดอยู่ ว่าจะไปหาหมอประกันสังคม หรือจะรอคลีนิกฝากท้องเปิดตอนเย็น

หาหมอเลยค่ะ ของเราก็เป็น หมอบอกเป็นแท้งคุกคาม หมอจะให้ยากันแท้งมากิน และฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ​ ของเราก็เป็นแบบนี้​ สุดท้ายคือแท้งค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดนะคะ แนะนำหาหมอค่ะ

5y trước

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพร่างกาย จิตใจให้แข็งแรงนะคะ ✌✌

หาหมอคะ ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ภาวะแท้งคุกครามค่ะ เพราะเคยเป็น

เเท้งคุกคามจ้า รีบหาหมอนะเเม่

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ควรจะไปหาหมอนะคะ.