หลังคลอดกี่เดือนถึงจะมีเพสสัมพันธ์ได้คะ

ตอนนี้คลอดน้องได้14-15วันแล้วค่ะกี่เดือนถึงจะมีอะไรกับแฟนแบบปลอดภัยค่ะ

อย่างน้อยต้องตรวจหลังคลอดก่อนค่ะ ความปลอดภัยหมายถึงเรื่องอะไรคะ เรื่องคุมกำเนิดไหมเอ่ย

ตรวจหลังคลอดก่อนคะรีบไปไหนมดลูกเข้าอู่แล้วหรอคะ

2 เดือนค่ะ