น้ำนม

ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือน15วันแล้ว ตอนนี้น้ำนมแห้ง(ไม่ไหลแล้ว) อยากถามแม่ๆว่าใครเคยประสบปัญญาหาน้ำนมแห้งแบบเราบ้างแล้วแม่ๆทำยังไงให้น้ำนมกลับมาคะพอจะมีตัวช่วยอะไรบ้างมั้ยคะ

ทำไมถึงแห้งไปค่ะแม่ แม่ปั้มหรือเต้าล้วนค่ะ

5y trước

ให้เข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้ำนมก็กลับมา

ให้น้องดูดกระตุ้นค่ะ