แม่ๆอาบน้ำให้ลูกน้อยวันละกี่รอบคะ?

ตอนนี้คลอดน้องมาได้20วันแล้ว อาบน้ำให้น้องแค่วันละรอบ จะอาบทีเดียวช่วง14.00-15.00 น. คนแถวบ้านให้จับลูกอาบ เช้า-เย็น แต่ยังไม่กล้า กลัวลูกหนาว กลัวลูกไม่สบาย

บ้านนี้อาบเช้าเย็นค่ะ ถ้าวันไหนร้อนๆก็อาบเที่ยงด้วย

ควรอาบสองรอบนะคะ เช้าเย็น ช่วงเช้าให้อาบน้ำอุ่นค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำสระผมน้องวันละ 2 รอบค่ะ น้องขี้ร้อนค่ะ

บ้านนี้อาบเข้าเย็นค่ะ ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยคะ

บ้านนี้อาบวันละครั้งค่ะ 14:00-15:00 น. สระผมวันเว้นวันค่ะ

บ้านนี้3 เวลาคะ เช้าเที่ยง เย็น คนภาคใต้คะ

น้อง21วัน อาบน้ำละ1รอบช่วงเย็นๆค่ะ

บ้านนี้อาบ3รอบค่ะน้องขี้ร้อนง่าย

บ้านนี้อาบ 2 รอบจ้า น้องขี้ร้อน

บ้านนี้อาบ 2 รอบจ้า เช้า-เย็น