แม่ๆอาบน้ำให้ลูกน้อยวันละกี่รอบคะ?

ตอนนี้คลอดน้องมาได้20วันแล้ว อาบน้ำให้น้องแค่วันละรอบ จะอาบทีเดียวช่วง14.00-15.00 น. คนแถวบ้านให้จับลูกอาบ เช้า-เย็น แต่ยังไม่กล้า กลัวลูกหนาว กลัวลูกไม่สบาย

บ้านนี้อาบ2รอบค่ะ เช้า-เย้น

บ้านนี้อาบให้เช้า-เย็นจ้า

อาบวันละรอบค่ะ ช่วงเช้า

อาบวันละรอบค่ะ/ช่วงเช้า

อาบน้ำอุ่นเช้าเเย็นจ้า

บ้านนี้อาบเช้าเย็นค่ะ

2ครั้งคะเช้ากะช่วง15.00น

รอบเดียวค่ะ9-10โมงเช้า

2 รอบ เช้า เย็น คะ

ค่ะ