แม่ๆ ใช้ครีมอะไรทาท้องกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ครรภ์ 6 เดือนยังไม่ได้ใช้ครีมอะไรทาเลยค่ะ

Bio-oil ปลอดภัยที่สุดค่ะ แบรนด์นี้อยู่มานานหลายสิบปี ได้รับรางวัลทั่วโลกค่ะ เห็นผลช้า เพราะเป็นสารสกัดธรรมชาติค่ะ "ช้าแต่ชัวร์" ค่ะ ไม่เสี่ยงอะไรใดๆทั้งสิ้น อะไรที่ได้ผลไวๆ มักจะไม่ธรรมชาติ 100% ค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีแบบเจลด้วยนะคะ ใช้ง่ายขึ้นค่ะ ลองเสิร์ชดูนะคะ ในออนไลน์ก็มีขายค่ะ

แนะนำครีมของวาสลีนที่ออกใหม่ขวดสีทองขงดเล็ก60กว่าบาทค่ะ บ้านนี้ทาช่วง8-9เดือนรอยแตกยุบเยอะเลยค่ะ แนะนำให้ทาป้องกันไว้ค่ะเพราะใกล้คลอดท้องจะแตกเยอะมาก แนะนำอย่าทาครีมหลายตัวมั่วๆค่ะ เพราะของเราเคยลองแล้วค่ะสรุปแตกเยอะกว่าเดิมแล้วคันด้วยได้

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ไม่แพงแต่คุณภาพดีมาก ตอนนี้อีก10กว่าวันถึงกำหนดคลอดละ ยังไม่มีรอยแตกลายให้เห็นเลยค่ะ

Palmers ของเมกาค่ะ หอมและไม่เหม็นเสื้อผ้าเหมือนน้ำมันมะพร้าว ท้องแรกไม่แตกนะคะ แต่ท้องนี้รอลุ้น 😀

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้คบอดน้องแล้วไม่ทีรอยแตกเลยคะ

น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับน้ำเงินคะใช้ดีเราคลอดแล้วท้องไม่ลายคะ

น้ำมันมะกอก​ สีใสค่ะ​ ไม่มีกลิ่น​ ท้องก็ไม่มีรอยลายค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนค้ะไม่ได้ทาอะไรเลยค้ะแต่ท้องไม่แตกนะค้ะ

แม่บ้านนี้ใช้ครีม นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ ตลับละ35บาท