แม่ๆ ใช้ครีมอะไรทาท้องกันบ้างค่ะ

ตอนนี้ครรภ์ 6 เดือนยังไม่ได้ใช้ครีมอะไรทาเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เบบี้ออยส์ทาท้องหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ

แนะนำยี่ห้อ Bliss ค่ะ ดีมากกกกก

บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

เราใช้bio oilค่ะ ซึมดี ไม่เหนอะ

น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็นคะ

บ้านนีใช้วัสลินทาท้องคะ

นีเวียค่ะ