กรดไหลย้อน

ตอนนี้ครรภ์ 6 สัปดาห์ แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ #กรดไหลย้อน อาการผะอืดผะอมมันติดอยู่ที่ตอ จะอวกก็ไม่อวก ถ้าได้เลออาการก็จะดีขึ้นคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ส่วนตัวแอบกินน้ำซ่าๆ ให้เรอก็พอช่วยได้ แต่ไม่แนะนำนะคะ ลองหาหมอดูค่ะ

ปกติค่า่​ เป็น​เหมือน​กัน