ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักมากบ้างคะ ?

ตอนท้องนี้บ้านนี้แม่แพ้หนักมากค่ะตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ยันไกล้จะคลอดเลย ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ น้ำหนักก็ขึ้นไม่เยอะ แอบหวั่นๆน้องจะไม่แข็งแรง แต่พอคลอดออกมาเห็นแบบนี้แล้ว รู้สึกคุ้มค่ามากที่มีเค้าค่ะ ยอมแพ้ท้องตั้ง 9 เดือนเพื่อลูกจะออกมาหน้าเหมือนพ่อหมดเลย ?

ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักมากบ้างคะ ?
1 Trả lời

ว้าวววว น้องน่ารักมากค่ะแม่