อ้วกทุกเช้า

แม่ๆบ้านไหนหลังแปรงฟันอ้วกเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ช่วง2 เดือนแรกแพ้หนักมาก จนตอนนี้ 6 เดือนแล้วก็ยังอ้วกอยู่เลยคะ ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ น้ำหนักก็ขึ้นแค่ 2-3โล แต่พอไปหาคุณก็บอกลูกปกติแข็งแรงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เป็นได้นะคะ แต่บ้านนี้ไม่เป็นค่า

4y trước

ดีจังเลยคะ บ้านนี้แทบทุกเช้า