สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนตี3เจ็บท้อง มาตอนเช้าปวดท้อง ร่วมด้วยท้องเเข็งนานๆ ตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์ค่ะ คือเจ็บจริงหรือหลอก หรือว่าเจ็บเชยๆค่ะ เจ็บท้องช่วงล่าง ท้องเเรกค่ะ บอกอาการเวลาเจ็บเตือนหน่อยค่ะ ว่าเป็นไง

1 Trả lời

ถ้าเจ็บหลอกจะปวดนานหน่อยค่ะแล้วก็จะปวดไม่กี่ครั้ง แต่ถ้าปวดจริงจะมีอาการปวดทุก 3-5 นาทีแต่ไม่เกิน 10 นาที วันละหลายๆครั้งค่ะ ถ้าเกิน 5-6 ครั้งก็ควรไปโรงพยาบาลได้เลย

2mo trước

ถ้าไม่มั่นใจลองไปหาหมอก่อนก็ได้นะคะให้คุณหมอเช็คดู