เจ็บท้อง

เป็นเพราะอะไรค่ะถึงเจ็บท้องน้อย ท้องได้6สัปดาห์ค่ะ

มดลูกขยายค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะภ้าเจ็บมากแยะนำนอนพักเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

มดลูกขยายตัว เราปวดท้องน้อยทุกวันจนถึง2เดือนกว่าเลยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะน่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

หน้าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวรึป่าวค่ะแม่

ไม่ทราบค่ะ เจ็บแบบกระเพาะอะค่ะ

น่าจะเปนที่มดลูกกำลังขยายค่ะ

น่าจะเป้นอาการมดลูกขยายตัว

มดลูกขยายค่ะ รองรับเบบี้

ปกติค่ะลูกกำลังจะโตค่ะ